Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF

Ống nhòm Nikon WX 7×50 IF

Có thể nói model WX là sự tự hào nhất của Nikon, thừa hưởng tất cả tinh hoa củng như nó lịch sử dài của nó, chính nó đã làm nên tên tuổi của Nion trong lĩnh vực ống nhòm.

Ống nhòm WX cung cấp trường nhìn cực rộng, nhờ đó bạn có thể chiêm ngưỡng rõ nét các chòm sao. Tất cả hiện lên vô cùng sống động và lung linh.

Công nghệ đổi mới sau 100 năm của Nikon

Thị kính có hiệu suất quang học chưa từng có và trường nhìn siêu rộng lên tới 66,6˚. Được thiết kế để giảm thiểu loạn thị và quang sai và cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng, nét đến tận rìa của tường nhìn.

Hệ thống ống kính Flattener

Hệ thống ống kính Flattener Field được giúp cung cấp hình ảnh hoàn toàn chân thật, không bị ảnh hưởng của hiện tượng độ cong hình ảnh khi lệch ra xa khỏi tâm. Đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng trên toàn bộ trường nhìn siêu rộng, hệ thống thấu kính này cho phép bạn nhìn toàn cảnh các cụm sao hoặc thiên hà, trong khi các ngôi sao riêng lẻ có thể được nhìn thấy rõ ràng.

Lớp phủ đa lớp chất lượng cao

Lớp phủ đa lớp chất lượng cao, cung cấp độ truyền ánh sáng cao đồng đều trên toàn bộ phạm vi nhìn thấy, được áp dụng cho tất cả các ống kính và lăng kính để nhận ra một cái nhìn rõ ràng, tự nhiên hơn. Màu sắc của các ngôi sao trên bầu trời đêm được tái tạo với độ trung thực.

Kính ED (Phân tán cực thấp)

Các yếu tố thủy tinh ED được sử dụng trong mỗi ống bù cho quang sai màu gây ra viền màu ở rìa của trường nhìn. Nhiều yếu tố ED Glass dẫn đến hình ảnh có độ tương phản cao và độ phân giải cao. Tất cả các ống kính và lăng kính đều không có chì và asen, theo Tiêu chuẩn Mua sắm Xanh của Nikon.

Lăng kính Abbe-Koening

Những lăng kính này, có tính năng phản xạ toàn phần trên tất cả các bề mặt có tốc độ truyền cao, được sử dụng cho trường nhìn sáng hơn. Lớp phủ điều chỉnh pha trên bề mặt mái (Dach) của các lăng kính Abbe-Koenig này bù cho sự dịch chuyển pha của ánh sáng khi phản xạ bên trong lăng kính, dẫn đến hình ảnh có độ phân giải cao, độ tương phản cao và thiết kế thân máy mỏng.

Cứu trợ mắt dài

Thiết kế quang học hiện thực hóa cả trường nhìn siêu rộng và tầm nhìn dài. Người đeo kính cũng có thể thưởng thức một trường nhìn siêu rộng, rõ ràng. Eyecup cao su được thiết kế để được gỡ bỏ để làm sạch thị kính. Khung thị kính được thiết kế theo hình phẳng để dễ dàng bảo trì các chi tiết.

Vòng điều chỉnh Helicoid Diopter thẳng và Eyecup Turn-and-Slide

Vòng điều chỉnh diopter sử dụng thiết kế helicoid thẳng. Thị kính di chuyển qua lại theo một đường thẳng và bản thân các thấu kính không quay, đảm bảo trục quang không bị lệch trong quá trình điều chỉnh diopter. Mắt kính cao su xoay và trượt với điều chỉnh sáu lần nhấp tạo điều kiện cho việc định vị dễ dàng và khoảng thời gian nhấp trở nên tốt hơn khi mắt được mở rộng, để người dùng không đeo kính dễ điều chỉnh hơn.

Cấu trúc chống nước và sương mù chịu được các điều kiện khắc nghiệt

Cấu trúc chống thấm nước sẽ không bị ảnh hưởng nếu chìm trong nước đến độ sâu tối đa 16,4 feet / 5 m trong 10 phút. (Không được thiết kế để sử dụng dưới nước). Cấu trúc kín khí với thân chứa đầy nitơ giúp ngăn bên trong hệ thống quang học không bị mờ và chống lại nấm mốc ngay cả khi có sự thay đổi đáng kể về nhiệt độ. Phạm vi nhiệt độ rộng hoạt động từ -4F đến + 140F / -20C đến + 60c cho phép sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Hợp kim magiê được sử dụng trong xây dựng cơ thể, dẫn đến một thân máy chắc chắn, nhẹ, tạo điều kiện cho việc xem cầm tay.

Phụ kiện hỗ trợ quan sát thiên văn thoải mái

Đi kèm với bộ chuyển đổi chân máy độc quyền TRA-4. 1/4-in. (ISO1222) vít chân máy cho phép gắn vào chân máy. Vỏ độc quyền của ống nhòm WX được cung cấp để lưu trữ _binocular và phụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *